ดูหนังใหม่ 2021

Shadow Beauty (2021)

เรื่องย่อ : Shadow Beauty (2021)

เรื่องราวของกูแอจิน (รับบทโดย ชิมดัลกี) นักเรียนธรรมดาที่มีความลับคือการมีโลก 2 ด้าน ในชีวิตจริงเธอเป็นคนที่มักจะถูกบูลลี่และโดนรังแกที่โรงเรียนอยู่บ่อยครั้ง ในขณะที่เธอได้สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ขึ้นมาคือ จีนี่ (รับบทโดย อีนากยอง) อินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามกว่า 7 แสนคน โดยอาศัยสกิลการแต่งหน้าและความเชี่ยวชาญในการรีทัชแต่งรูปแบบขั้นเทพ แต่แล้ววันหนึ่งกลับมีผู้ล่วงรู้ความลับนี้เข้า ทำให้แอจินตกอยู่ในความหวาดระแวงและจิตตก

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ