ดูหนังใหม่ 2021

Shanghai Knight เซี้ยงไฮ้ศึกอาชา (2022) ซับไทย

Shanghai Knight ดูหนังจีนมาใหม่ แอ็คชั่น

เรื่องย่อ : Shanghai Knight เซี้ยงไฮ้ศึกอาชา (2022) ซับไทย

จิน กวนหลง ประธานสมาคมพ่อค้าจีนประจำสาธารณรัฐได้ทำสัญญาเป็นพันธมิตรกับสมาคมการค้าของญี่ปุ่น เพื่อควบคุมการค่าบนท่าเรือทั้งหมด แต่เป้าหมายของพวกเขาไม่ได้มีเพียงเท่านั้น แต่ยังเข้าควบคุมการทำงานของหน่วยงานต่างๆ เพื่อธุรกิจการพนันและการค้าขาย แต่อำนาจของเขาก็ถูกท้าทายในช่วงข้ามคืน ทำให้เซี่ยงไฮ้ตกอยู่ในอันตรายจากการจู่โจมจากชาวต่างชาติและเขาเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะสามามารถปกป้องเมืองนี้เอาไว้ให้ได้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ