ดูหนังใหม่ 2021

Shark The Beginning (2021)

Shark The Beginning ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังแอคชั่น

เรื่องย่อ : Shark The Beginning (2021)

เมื่อนักเรียนที่ต้องโทษในเรือนจำที่เต็มไปด้วยแก๊งอันธพาล ชาอูซอล ต้องใช้ชีวิตที่เหลือของเขาด้วยการต่อสู้เพื่อไม่ให้ตกเป็นทาสของแก๊งนักโทษที่มีอิทธิพลฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง จนเขาได้พบกับ จองโดฮยอน ผู้ที่มีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้โดยเฉพาะที่ต้องการฝึกสอนเขา ซึ่งสุดท้ายแล้วเขาจะหาทางเอาชนะคู่ต่อสู้ที่เก่งกว่าได้อย่างไร เมื่อเขาต้องเจอกับการวางเดิมพันด้วยชีวิต

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ