ดูหนังใหม่ 2021

Shark The Beginning (2021)

Shark The Beginning ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังแอคชั่น

เรื่องย่อ : Shark The Beginning (2021)

เมื่อนักเรียนที่ต้องโทษในเรือนจำที่เต็มไปด้วยแก๊งอันธพาล ชาอูซอล ต้องใช้ชีวิตที่เหลือของเขาด้วยการต่อสู้เพื่อไม่ให้ตกเป็นทาสของแก๊งนักโทษที่มีอิทธิพลฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง จนเขาได้พบกับ จองโดฮยอน ผู้ที่มีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้โดยเฉพาะที่ต้องการฝึกสอนเขา ซึ่งสุดท้ายแล้วเขาจะหาทางเอาชนะคู่ต่อสู้ที่เก่งกว่าได้อย่างไร เมื่อเขาต้องเจอกับการวางเดิมพันด้วยชีวิต

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ