ดูหนังใหม่ 2021

Shattered (2021) ซับไทย

Shattered New Movie thriler

เรื่องย่อ : Shattered (2021) ซับไทย

คริส เจ้าของธุรกิจด้านเทคโนโลยีที่ร่ำรวยพบว่าแฟนใหม่ของเขา ซึ่งเป็นพยาบาลที่ช่วยเหลือเขาในการรักษาอาจจะกลายเป็นฆาตกรที่อยูเบื้องหลังการตายของรูมเมทของเธอ หลังจากที่เขาได้หย่าร้างกับภรรยาคนเก่าได้ไม่นาน สกาย ก็ได้เข้ามาอยู่ร่วมในบ้านหลังเดียวกัน ด้วยความใกล้ชิดกันมากขึ้นทำให้เขาสังเกตุเห็นพฤติกรรมแปลกๆที่เธอพยายามปกปิดเอาไว้ ซึ่งอาจจะเป็นสิ่งที่ทำลายตัวตนของเขาและธุรกิจที่ทำรายได้มหาศาล

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ