ดูหนังใหม่ 2021

Silverton Siege วินาศกรรมชิลเวอร์ตัน (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ : Silverton Siege วินาศกรรมชิลเวอร์ตัน (2022) ซับไทย

ติดตามผู้คัดค้านทางการเมืองอายุน้อยสามคนในอเมริกาใต้ที่มองหาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในธนาคารแอฟริกาใต้ในซิลเวอร์ตัน “Silverton Siege” และยึดธนาคารและลูกค้าของธนาคารไว้ และเพียงเคลื่อนไหวพวกเขาเพื่อประนีประนอมต่อการมีอยู่ของเนลสัน แมนเดลา ขณะอยู่ในภารกิจที่โด่งดังเพื่อบ่อนทำลายคลังน้ำมัน อุมคอนโต เวซิซเว (เอ็มเค) “วินาศกรรมซิลเวอร์ตัน” ผู้ไม่เห็นด้วยทางการเมืองจำนวนสามคน อย่าลืมว่าพวกเขาถูกตั้งขึ้นแล้ว โดยมีตำรวจเตรียมจับตัวพวกเขา การแสวงหาผลลัพธ์ที่ดุร้ายและน่าสังเวชซึ่งมองว่าพวกเขากำลังมองหาที่กำบังในธนาคาร ทั้งสามคนต่างก็พยายามจัดการกับใครบางคนที่อาจเป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งเป็น “อิมปิมปี” ซึ่งเป็นหนูและสายลับของตำรวจ การชักชวนคือใคร?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ