ดูหนังใหม่ 2021

Sinkhole (2021)

Sinkhole ดูหนังเกาหลีใหม่ 2021 ซับไทยแปล

เรื่องย่อ : Sinkhole (2021)

การขอความช่วยเหลือได้เกิดขึ้นกับครอบครัวที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ได้เกิดหายนะขึ้นกับพวกเขา ในระหว่างที่พากันจัดงานเลี้ยงแล้วเกิดฝนตกขึ้นอย่างหนักในพริบตาบ้านของพวกเขาก็ตกลงไปอยู่ในหลุมขนาดใหญ่ใต้ดินแล้วน้ำก็เริ่มท่วมขังพวกเขาเอาไว้ ลึกลงไปในหลุมเจ้าของบ้าน ปาร์ค ดองวอน เพื่อนบ้านและแขกผู้มีเกียรติจะต้องช่วยกันเอาชีวิตรอดก่อนที่พวกเขาจะจ่มน้ำตายไปทั้งหมด ซึ่งสุดท้ายพวกเขาจะหาทางออกมาได้อย่างไร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ