ดูหนังใหม่ 2021

Sinkhole (2021)

Sinkhole ดูหนังเกาหลีใหม่ 2021 ซับไทยแปล

เรื่องย่อ : Sinkhole (2021)

การขอความช่วยเหลือได้เกิดขึ้นกับครอบครัวที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ได้เกิดหายนะขึ้นกับพวกเขา ในระหว่างที่พากันจัดงานเลี้ยงแล้วเกิดฝนตกขึ้นอย่างหนักในพริบตาบ้านของพวกเขาก็ตกลงไปอยู่ในหลุมขนาดใหญ่ใต้ดินแล้วน้ำก็เริ่มท่วมขังพวกเขาเอาไว้ ลึกลงไปในหลุมเจ้าของบ้าน ปาร์ค ดองวอน เพื่อนบ้านและแขกผู้มีเกียรติจะต้องช่วยกันเอาชีวิตรอดก่อนที่พวกเขาจะจ่มน้ำตายไปทั้งหมด ซึ่งสุดท้ายพวกเขาจะหาทางออกมาได้อย่างไร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ