ดูหนังใหม่ 2021

Sneakerella (2022) สนีกเกอร์เรลล่า

เรื่องย่อ : Sneakerella (2022) สนีกเกอร์เรลล่า

เอล (ชูเซนต์ เจคอบส์) เด็กชายที่มีความชื่นชอบรองเท้าเป็นชีวืตจิตใจ ซึ่งเขาได้ประดิษฐ์ร้องเท้าสนีกเกอร์ที่กลายเป็นจุดสนใจต่อทุกคนในเมือง อยู่มาวันหนึ่งเขาได้มีโอกาสได้ไปเจอกับ คิระ (เล็กซี่ อันเดอร์วู้ด) ลูกสาวเจ้าของธุนกิจผู้มั่งมีและยังเป็นเจ้าธุรกิจรองเท้า แล้ว เอล ก็ตกหลุมรักเธอตั้งแต่ครั้งแรก แต่สิ่งเดียวที่เขาพอจะทำได้คือการออกแบบรองเท้าให้กับบริษัทของพ่อคิระ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ