ดูหนังใหม่ 2021

Snowpiercer Season 3 (2022) ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง

Snowpiercer ดูซีรี่ย์ใหม่ HD

เรื่องย่อ : Snowpiercer Season 3 (2022) ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง

เมื่อรถไฟสองขบวนถูกแยกจากกันขบวนหนึ่งคือ โจเซฟ วิลฟอร์ด มหาเศรษฐีที่ป่วยหนักและชีวิตของเขาก็ยึดติดอยู่กับรถไฟขบวนสุดท้ายที่เขาสร้างขึ้น ซึ่งปัญหาที่รุนแรงของความร้อนที่เกิดจากรถไฟต้องถูกระบายออกไป ส่วนอีกขบวนคืออังเดย์ เลย์ตัน และอลิซกลุ่มต่อต้านที่มาจากชนชั้นล้างพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดแล้วพวกเขาก็พยายามรวบรวมกลุ่มให้ได้มาที่สุดเพื่อปฎิวัติโลกใบสุดท้ายที่หลงเหลือ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ