ดูหนังใหม่ 2021

ส้มปลาน้อย (2021) Som Pra Noi

หนังไทย หนังใหม่ 2021 พากย์ไทย ส้มปลาน้อย

เรื่องย่อ : ส้มปลาน้อย (2021) Som Pra Noi

รักสามเศร้าของแม่ค้าส้มตำสาวสวยที่ชื่อ ส้ม (อุ้ม) ต้องตัดสินใจความรักที่แข่งขันระหว่าง น้อย (โตโน่) หนุ่มเกษตรมีอาชีพทำส้มปลาน้อยส่งขายให้กับร้านของส้มมานาน จนกระทั้งหนุ่มนักเรียนจากเมืองกรุง ปลา(ครูเต้ย) ได้กลับบ้านมาทำธุรกิจใหม่ของตัวเองที่ต้องการเปิดโรงงานทำน้ำปลาร้าและยังได้ส่งขายให้กับส้ม ความรักอลวนของพวกเขาจึงเกิดขึ้น แล้วแม่ค้าสาวสวยจะลงเอยกับหนุ่มคนไหน ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ