ดูหนังใหม่ 2021

Sparrow (2008) ล้วงหัวใจ วายร้ายนกกระจอก

ดูหนังออนไลน์ Sparrow (2008) ล้วงหัวใจ วายร้ายนกกระจอก พากย์ไทยเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Sparrow (2008) ล้วงหัวใจ วายร้ายนกกระจอก

อาเข่ย (เริ่นต๋าหัว) เป็นโจรล้วงกระเป๋า หรือที่เรียกกันว่า หมั่นเจิ๊ก หรือ นกกระจอก ผู้มากประสบการณ์ เขาและลูกน้องทั้ง 3 คนเลี้ยงตัวเองไปวันๆ ด้วยการแหย่มือลงไปกระเป๋าของคนแปลกหน้าด้วยกลวิธีอันช่ำชอง พวกเขาใช้ชีวิตอย่างไร้ความกังวลราวกับตนเองเป็นจอมยุทธเจ้าสำราญ โดยเฉพาะอาเข่ยนั้น งานอดิเรกของเขาคือการปั่นจักรยานไปทั่วเมือง สะพายกล้องถ่ายรูปเก็บภาพสัพเพเหระไปเรื่อยๆ วันหนึ่งระหว่างตระเวนถ่ายภาพ อาเข่ยได้พบกับหญิงสาวชื่อ จันเหล่ย (หลินซีเหลย) ซึ่งทำให้หมั่นเจิ๊กผู้ปราดเปรียวอย่างเขาต้องเกิดอาการจังงัง ภายใต้ใบหน้าที่แสนเย้ายวน จันเหล่ยซุกซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ เธอมาเพื่อให้อาเข่ยและพวกพ้องขโมยสิ่งของที่มีค่ามากที่สุด ซึ่งถูกเก็บไว้ในถ้ำเสือ แล้วแก๊งหมั่นเจิ๊กจอมซ่าก็ต้องเผชิญหน้ากับภารกิจที่ท้าทายที่สุดในวิชาชีพ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ