ดูหนังใหม่ 2021

Spontaneous (2020)

ดูหนังฝรั่ง Spontaneous (2020) เต็มเรื่องพากย์ไทย

เรื่องย่อ : Spontaneous (2020)

เรื่องราวของมาราคาร์ไลล์ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีหนึ่งที่จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นเมื่อเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งเกิดระเบิดขึ้นในชั้นเรียนอย่างกะทันหันเหมือนลูกโป่ง ขณะที่เหตุการณ์นี้ได้สร้างความกระทบกระเทือนจิตใจส่งผลกระทบต่อนักเรียนในรูปแบบต่างๆรวมถึงดีแลน ที่สารภาพว่าเขาแอบชอบมารามาสองปีแล้วแต่ไม่ได้บอกเธอ ขณะที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนาขึ้นเมื่อเพื่อนร่วมชั้นเรียนรู้มากขึ้นและเมื่อถูกกักบริเวณในขณะที่รัฐบาลดำเนินการทดสอบและพยายามพัฒนาการรักษาเพื่อป้องกันการระเบิด แต่หลังจากเหตุการณ์ร้ายแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งโลกของ มารา ก็เปลี่ยนไปตลอดกาลและเธอจะต้องหาวิธีที่จะก้าวต่อไป

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ