ดูหนังใหม่ 2021

Studio 666 ปลุกวิญญาณร็อก (2022) ซับไทย

Studio 666 ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่

เรื่องย่อ : Studio 666 ปลุกวิญญาณร็อก (2022) ซับไทย

ชาวร็อคที่สร้างความน่าสะหรึงกลัวผ่านภาพยนตร์สยองขวัญคอมเมดี้แนวเพลงดนตรี เมื่อวงดนตรีร็อกในตำนานอย่าง Foo Fighters ย้ายเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์ Encino ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ร็อกแอนด์โรลที่น่าสยดสยองเพื่อบันทึกอัลบั้มที่ 10 ที่พวกเขาตั้งตารอ การรวมตัวกันของกลุ่มดนตรีเพลงร็อคในปี 2019 เหล่า Foo Fighters ถูกกดดันจากผู้จัดการ Jeremy Shill ให้เอาชนะอุปสรรคของนักเขียนและบันทึกอัลบั้มใหม่ พวกเขาจึงต้องมาอยู่รวมกันเพื่อหาแรงบันดาลใจในบ้านที่พวกเขาไม่รู้เลยว่ากำลังจะเจอกับความน่าพิศวงแค่ไหน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ