ดูหนังใหม่ 2021

Suffering Of Ninko (2016) จับพระมาทำผัว

Suffering Of Ninko (2016) จับพระมาทำผัว ดูหนังฟรีออนไลน์

เรื่องย่อ : Suffering Of Ninko (2016) จับพระมาทำผัว

เรื่องราวของพระหนุ่มที่ชื่อว่า นินโกะ เขาพยายามที่จะมุ่งเข้าหาการบรรลุธรรมโดยการบวชและตั้งใจปฏิบัติตามหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนา แต่เมื่อเขาได้บวชแล้วเขากลับดูมีเสน่ห์ดึงดูดใจผู้หญิงทุกคนจนทำให้สาวๆ ต่างหลงไหลได้ปลื้มและพร้อมร่วมหลับนอนด้วยโดยไม่สนใจสมณเพศของเขาเลย เจ้าอาวาสเลยสั่งไม่ให้เขาไปบิณฑบาตรอีก แต่ถึงกระนั้นทุกอย่างก็วุ่นวายจนเขาไปสามารถปฏิบัติธรรมได้อย่างราบรื่น เค้าเลยเลือกที่จะออกเดินทางไปธุดงค์ในป่า

หนังแนะนำ

AV ซับไทย
T2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ้้งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดคัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ