ดูหนังใหม่ 2021

Superman I (1978) ซูเปอร์แมน 1

ดูหนัง Superman (1978) ซูเปอร์แมน ภาค 1 พากย์ไทยเต็มเรื่อง มาสเตอร์

เรื่องย่อ : Superman I (1978) ซูเปอร์แมน 1

Superman (1978) ซูเปอร์แมน ภาค 1 เมื่อตายดาวเคราะห์คริปทอนโดยใช้หลักฐานที่ได้มาจากนักวิทยาศาสตร์จเอปกครองประโยคสภาสามพยายาม insurrectionists ทั่วไปโซ็ด, หมีและไม่ใช่เพื่อ “ความตายมีชีวิตนิรันดร์” ในผีเน็ต แม้จะมีความโดดเด่นของเขาจเอไม่สามารถที่จะโน้มน้าวให้สภาของความเชื่อของเขาที่ว่าคริปทอนเร็ว ๆ นี้จะเกิดการระเบิด เพื่อบันทึกลูกชายทารกของเขา Kal- เอจเอเปิดตัวยานอวกาศที่มีเด็กที่มีต่อโลกดาวเคราะห์ที่ห่างไกลที่มีบรรยากาศที่เหมาะสมและสถานที่ที่โครงสร้างโมเลกุลแคลเอลหนาแน่นจะให้เขามีอำนาจเหนือมนุษย์ ไม่นานหลังจากการเปิดตัวสัญลักษณ์จะถูกทำลาย สามปีต่อมาในดินแดนที่เรือใกล้กับเมืองเกษตรกรรมอเมริกัน Smallville ที่แคลเอถูกพบโดยโจนาธานและมาร์ธาเคนต์ เคนส์พาบุตรกลับไปที่ฟาร์มของพวกเขาและยกให้เขาเป็นลูกชายของตัวเองของพวกเขาตั้งชื่อเขาคลาร์กหลังจากที่หญิงสาวชื่อของมาร์ธา ตอนอายุ 18 ไม่นานหลังจากการตายของโจนาธานคลาร์กได้ยิน “เรียก” จิตค้นพบผลึกสีเขียวเรืองแสงในส่วนที่เหลือของเรือของเขา มันบังคับให้เขาเดินทางไปยังขั้วโลกเหนือที่คริสตัลสร้างป้อมสันโดษคล้ายสถาปัตยกรรมของคริปทอน ภายในวิสัยทัศน์ของเอจอธิบายต้นกำเนิดของคลาร์กรู้เขาอยู่ในอำนาจและความรับผิดชอบของเขา หลังจาก 12 ปีที่มีพลังของเขาได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่คลาร์กออกจากป้อมและจะกลายเป็นนักข่าวที่วันโลกในมหานคร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ