ดูหนังใหม่ 2021

Tales of Longyun Town หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022) ซับไทย

Tales of Longyun Town ดูหนังเอเชียใหม่ล่าสุด 2022

เรื่องย่อ : Tales of Longyun Town หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022) ซับไทย

เมืองหลงหยุนสถานที่มีสิ่งเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นมากมายและรอคอยผู้ที่มีวิชาในด้านต่างๆเข้ามาพิสูจน์ หลังจากที่เมืองได้ค้นพบสมบัติของชาติที่ประเมินค่ามิได้ เหตุการณ์ร้ายแรงได้เกิดขึ้นเมื่อความตายมาพรากเด็กสาวในหมู่บ้านทีละคน หัวหน้าผู้ปกครองเมืองจึงร่วมมือกับ หลงอวิ๋น ทีมนักสืบคดีและนักโทษประหารชีวิตที่เคยมีชื่อเสียงเกี่ยวกับการค้นพบเรื่องราวเหนือธรรมชาติเข้ามาสอบสวนหาข้อเท็จจริง แล้วใครล่ะจะเป็นฆาตกรตัวจริง ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ