ดูหนังใหม่ 2021

THE ADAM PROJECT (2022) ย้อนเวลาหาอดัม

The Adam Project ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 Netflix

เรื่องย่อ : THE ADAM PROJECT (2022) ย้อนเวลาหาอดัม

อดัม รี้ด (ไรอัน เรโนล์ด) ได้ขโมยเครื่องบินในปี 2050 แล้วเขาก็ทำยานอวกาศตกลงมาในโลกปจจุบัน 2022 คนแรกที่พบเขาก็คือตัวของเขาเองในวัยเด็ก ที่จะต้องช่วยเหลือกันตามหาพ่อและป้องกันประวัติศาสตร์ที่จะหายไป อีกทั้งเขาก็จะได้เห็นโลกอนาคตที่กำลังจะถูกทำลายโดยเอเลี่ยนและมี อดัม คนเดียวเท่านั้นที่จะต้องรับบทเป็นฮีโร่ในครั้งนี้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ