ดูหนังใหม่ 2021

The Attorney (2021)

The Attorney

เรื่องย่อ : The Attorney (2021)

เรื่องราวของชายหนุ่มที่บังเอิญตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม โดยหลักฐานที่ทางตำรวจค้นพบถูกเชื่อมโยงมาถึงเขา แต่เจ้าของร้านค้าผู้เห็นเหตุการณ์เป็นพยานว่าเขาคือผู้บริสุทธิ์ หลังจากที่หญิงสาวที่ถูกฆ่าตายคือลูกสาวของนักธุรกิจที่ร่ำรวยคนหนึ่งของฮ่องกง ทำให้คดีนี้กลายเป็นคดีใหญ่ของทนายความและผู้พิพากษาที่ต้องไตสวนหาความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ