ดูหนังใหม่ 2021

The Biggest Little Farm The Return (2022) ซับไทย

The Biggest Little Farm The Return

เรื่องย่อ : The Biggest Little Farm The Return (2022) ซับไทย

ภาพยนต์สารคดีของครอบครัวที่สละชีวิตในเมืองและสร้างฟาร์มที่สมบูรณ์แบบได้สำเร็จ กระทั้งพวกเขาสามารถที่จะเปิดทัวร์การเข้าชมและแบ่งปันความรู้ที่เกิดขึ้น หลังจาก 10 ปีของเกษตรกรในขณะที่พวกเขาเปลี่ยนที่ดินให้เป็นฟาร์มที่มีมนต์ขลังและบันทึกกระบวนการทั้งหมดในตอนพิเศษที่อบอุ่นหัวใจซึ่งคล้ายกับ "เว็บของชาร์ล็อตต์" ในชีวิตจริงเป็นโลกที่สวยงามและซับซ้อนซึ่งสะท้อนถึงความหลากหลายทางชีวภาพของโลกของเรา และรายการพิเศษนี้แนะนำให้ผู้ชมรู้จักสัตว์ที่จะเจาะเข้าไปในหัวใจของพวกเขาอย่างรวดเร็ว เช่น จอร์จจี่ นกกระยางกินโกเฟอร์ หมู เอ็มม่าที่ต้อนรับลูกครอกใหม่ล่าสุดของเธอ และลูกแกะที่น่ารักชื่อโม ซึ่งเชื่อว่าเขาเป็นสุนัข วันคุ้มครองโลกนี้ มาดูกันว่าเกษตรกรใช้ประโยชน์จากความเชื่อมโยงของธรรมชาติเพื่อช่วยสร้างสุขภาพของดิน เพิ่มความหลากหลายทางชีวภาพสูงสุด และสร้างอาหารที่มีสารอาหารหนาแน่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ