ดูหนังใหม่ 2021

The Body (2012) ปมลับ ศพปริศนา

ดูหนังฟรีออนไลน์ The Body (2012) ปมลับ ศพปริศนา

เรื่องย่อ : The Body (2012) ปมลับ ศพปริศนา

เรื่องราวการสืบสวนการหายตัวไปของศพจากห้องเก็บศพ โดยนักสืบ เจมมี่ ปีน่า ( José Coronado ) ได้ค้นหาร่างของหญิงสาวที่คาดว่าจะถูกขโมยไปก่อนที่จะมีก่อนที่จะมีการชันสูตรพลิกศพ แต่เรื่องราวยังคงถูกตรึงไว้ที่ อเล็กซ์ อดีตสามีของเมย์ก้าซึ่งเป็นผู้ตาย อย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดที่พวกเขากำลังตามอาจจะอยู่ไม่ไกลและความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ