ดูหนังใหม่ 2021

The Box เดอะบ็อกซ์ (2021)

The Box ดูหนังเกาหลีออนไลน์ หนังใหม่ 2021

เรื่องย่อ : The Box เดอะบ็อกซ์ (2021)

เมื่อนักดนตรีข้างถนนที่มีพรสวรรค์ครบทุกประการ จีฮุน ได้สร้างความประทับใจให้กับโปรดิวเซอร์ มินซู ที่เคยปลุกปั่นสตาร์ดังให้กับนักร้องแถวหน้าของเกาหลีมาหลายคน พวกเขาทั้งสองก็พยายามที่จะสร้างผลงานที่ยิ่งใหญ่ขึ้นในชั่วพริบตา แต่ความไม่ถนัดในการขึ้นเวทีที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนโดยเฉพาะ จีฮุน ทำให้โปรดิวเซอร์และทีมงานของเขาต้องหาทางแก้ไขก่อนที่จะหมดเวลาขึ้นโชว์ความสามารถให้กับสปอนเซอร์และค่ายเพลงยักษ์ใหญ่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ