ดูหนังใหม่ 2021

The Calm Beyond (2020) ซับไทย

The Calm Beyond (2020)

เรื่องย่อ : The Calm Beyond (2020) ซับไทย

หลังจากพายุไต้ฝุ่นที่ทำลายล้างโลกได้พัดถล่มฮ่องกง หญิงสาวคนหนึ่ง อาชาก็ซ่อนตัวอยู่ในความเงียบ พยายามเอาชีวิตรอดในขณะเดียวกันก็หลีกเลี่ยงกลุ่มโจรสลัดที่เข้าทำลายสิ่งที่เหลืออยู่ของฮ่องกง โดยก่อนหน้านี้ได้ยึดปืนและเรือไว้ แม้ว่าความตายจะซ่อนตัวอยู่ทุกหนทุกแห่ง แต่ทักษะการเอาตัวรอดที่ยอดเยี่ยมของ Asha ทำให้เธอใช้ชีวิตที่ค่อนข้างสงบได้เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ต่างๆ ทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปเมื่อ Hei Hei เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ลอยอยู่ในชีวิตของเธออย่างแท้จริง ปลุกความชอกช้ำที่ทรมานเธอเกี่ยวกับชะตากรรมของน้องสาวต่างมารดาที่แท้จริงของเธอ ซึ่งเราได้เรียนรู้ผ่านเหตุการณ์ในอดีตหลายครั้งในอดีตของเธอ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ