ดูหนังใหม่ 2021

The Card Counter (2021) ซับไทย

The Card Counter ดูหนังใหม่ 2021

เรื่องย่อ : The Card Counter (2021) ซับไทย

เกมส์ไพ่ที่ไม่ธรรมดาเมื่ออยู่บนมือของเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนที่พลิกบทบาทตัวเองให้กลายเป็นนักพนันมืออาชีพ แต่กลอุบายที่เขาใช้มากกเกินไปทำให้ตัวของเขาเองต้องตกที่นั่งลำบากไปอยู่ในเรือนจำ ซึ่งเป็นโลกมืดอีกมุมที่เขากำลังจะค้นพบความท้าทายของเกมส์พนันที่ต้องแลกด้วยชีวิต อย่างไรก็ตามเขายังคงมุ่งมั่นที่จะเล่นเกมส์เดิมพันธ์ทุกรูปแบบที่จะนำประสบการณ์ที่เกินขีดจำกัดของเขาออกมาใช้ สุดท้ายแล้วชีวิตของนักพนันที่มีเทคนิคคนนี้จะลงเอยแบบไหน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ