ดูหนังใหม่ 2021

The Chronicles of Narnia 1 อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย

ดูหนังฟรี The Chronicles of Narnia 1 อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย

เรื่องย่อ : The Chronicles of Narnia 1 อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย

เรื่อง ​​The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe (2005) “อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน ผจญภัยโพ้นทะเล”

ฟิล์มฮิตวันอาทิตย์ เอาใจแฟนๆภาพยนตร์แนวแฟนตาซีกับการผจญภัยในโลกใบใหม่ ใน “อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน ผจญภัยโพ้นทะเล” ที่จะทำให้คุณหลงใหลและตื่นตาตื่นใจไปกับฉากสุดอลังการ เหนือจินตนาการอย่างที่คุณคาดไม่ถึง รวมไปถึงความสนุกสนาน ความตื่นเต้นในการผจญภัยต่างแดนของพวกเขา พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง วิลเลียม โมสสีย์, แอนนา พ็อพเพิลเวลล์, สคานดาร์ เคนส์, เบ็น บานส์

“อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน ผจญภัยโพ้นทะเล” เรื่องราวของ เอ็ดมันด์ และลูซี่ พรีเวนซี่ พร้อมกับยูซตาส ลูกพี่ลูกน้องของพวกเขาถูกดูดกลืนเข้าไปยังภาพวาด ถูกส่งกลับไปยังนาร์เนียและเรือดอว์น เทรดเดอร์อันงดงาม พวกเขาร่วมมือกับกษัตริย์แคสเปี้ยนและหนูนักรบผู้มีนามว่า รีพีชิป เพื่อภารกิจที่กุมชะตาแห่งนาร์เนียเอาไว้ เหล่านักเดินทางผู้กล้าผ่านพ้นสิ่งล่อตาล่อใจอันยิ่งใหญ่ เมื่อพวกเขาเดินทางไปยังเกาะลึกลับต่างๆ มีการเผชิญหน้าอย่างเอาเป็นเอาตายกับสิ่งมีชีวิตแห่งเวทมนตร์ และเหล่าศัตรูผู้ชั่วร้าย รวมไปถึงการกลับมารวมตัวกับเพื่อนและผู้คุ้มกันของพวกเขาอย่าง “ราชสีห์ผู้ยิ่งใหญ่” อัสลาน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ