ดูหนังใหม่ 2021

The Courier (2020) คนอัจฉริยะฝ่าสมรภูมิรบ

ดูหนัง The Courier (2020) คนอัจฉริยะฝ่าสมรภูมิรบ

    ข้อมูลภาพยนต์ :

  • เวลา : 1 H 52 Min
  • ความละเอียด : HD
  • ปีหนัง :
  • เสียงพากย์ : พากย์ไทย
  • คะแนนความนิยม : 7.1/10
  • ซีรีย์ 2020ระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : The Courier (2020) คนอัจฉริยะฝ่าสมรภูมิรบ

เรื่องราวของสงครามเย็นที่ดุเดือนระหว่างสาธารณรัฐโซเวียตและยักษ์ใหญ่อย่างสหรัฐอเมริกา เป็นเหตุให้ เกรย์วิล วินน์ ต้องรับหน้าที่เป็นสายลับเข้าสืบข่าวการส่งมอบขนอาวุธนิวเคลียร์ล็อตใหญ่ แต่สถานการณ์ดูเหมือนจะไม่สู้ดี ทุกอย่างดูตึงเครียดส่งผลให้เกิดความกดดันที่ตัวเขาเองเพราะเขาต้องแบกรับไว้ซึ่งไว้วางใจและเขาต้องทำทุกอย่างให้สำเร็จเพื่อยุติความแย้งและหยุดยั้งสงครามนิวเคลียร์ที่อาจจะเกิดขึ้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ