ดูหนังใหม่ 2021

The Curious Case Of Tianjin (2022) คดีปริศนาแห่งเทียนจิน

ดูหนังจีนบู๊ The Curious Case Of Tianjin

เรื่องย่อ : The Curious Case Of Tianjin (2022) คดีปริศนาแห่งเทียนจิน

ที่ท่าเรือจินเมนเกิดเรื่องราวแปลกประหลาดขึ้นและแก๊งใหญ่ที่แข่งขันในด้านธุรกิจต้องและต่อสู้กันมาอย่างยานาน แต่รุ่นลูกหลานของพวกเขากำลังกลายเป็นผู้สร้างสันติ แต่บังเอิญเหตุการณ์ที่ท่าเรือคือการตายของคนในตระกูลเบียน เฉว่ และของที่มีค่าบางอย่างก็ถูกขโมย ตระกูลที่ถูกกล่าวหาจึงพยายามหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ ท่ามความกลโลหลของการประท้วงของคนงานต่างด้าวและแก๊งเล็กน้อยใหญ่พวกเขาจะทำอย่างไร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ