ดูหนังใหม่ 2021

The Door Into Summer (2021) ซับไทย

The Door Into Summer ดูหนังใหม่ญี่ปุ่น 2021

เรื่องย่อ : The Door Into Summer (2021) ซับไทย

ภาพยนตร์แนวไซไฟเดินทางข้ามเวลาและการล้างแค้นอันยิ่งใหญ่ ที่จะแสดงนำโดยคุณ Yamazaki Kento นักแสดงชายชื่อดังของญี่ปุ่น ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างมาให้ชมแล้ว และคลิปนี้ยังเซอร์ไพรส์ผู้ชมด้วยเพลงประกอบหลักที่ร้องโดยคุณ LiSA ซึ่งนี่จะเป็นครั้งแรกที่เธอได้มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์กันเลยด้วย ส่วนชื่อเพลงนั้นก็คือ “Surprise” ทำเอาเซอไพรส์ซ้ำสองกันไปเลย เรื่องราวอยู่ในเมืองโตเกียวปี 1995 กล่าวถึงนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์นามว่า Takakura Souichiro ที่กำลังวิจัยเกี่ยวกับพลังงานพลาสม่า แต่ก่อนที่การวิจัยจะสำเร็จเขากลับถูกผู้ร่วมงานและคู่หมั้นหักหลัง แถมยังถูกแย่งเอาบริษัทกับผลงานวิจัยไปทั้งหมดด้วย

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ