ดูหนังใหม่ 2021

The Exorcist (2022) นักล่าอสูร

the exorcist ดูหนังจีนใหม่ล่าสุด 2022

เรื่องย่อ : The Exorcist (2022) นักล่าอสูร

หลังจากที่โรคระบาดของตั๊กแตนและอหิวาตกโรคทำให้คนในชุมชนเดือดร้อน ฮ่องเต้ ได้ส่งเจ้าหน้าที่จากกรมเข้าไปตรวจสอบและค้นหาต้นตอของสาเหตุ ไป่ยี่ถง นักตำราศาสตร์ในวัง ได้อ่านคำทำนายและพยายามหาทางแก้ไขคดีเหนือธรรมชาติจากหมู่บ้าน ก็พบเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตั๊กแตนที่ซ่อนอยู่ภายในถ้ำ พวกเขาจึงหาทางส่งลูกศิษย์เข้าไปตรวจสอบอีกครั้งแล้วก็พบกับอสูรที่เป็นสาเหตุของเรื่องราวทั้งหมด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ