ดูหนังใหม่ 2021

The Fisherman’s Diary (2020) บันทึกคนหาปลา

ดูหนังดราม่า The Fisherman's Diary (2020) บันทึกคนหาปลา ซับไทย

เรื่องย่อ : The Fisherman’s Diary (2020) บันทึกคนหาปลา

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังดราม่า The Fisherman's Diary บันทึกคนหาปลา Full Movie เรื่องราวของ "เอคค่า" (เฟ ธ ฟิเดล) เด็กหญิงวัย 12 ปี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของผู้ได้รับรางวัลโนเบิลสาขาสันติภาพที่อายุน้อยที่สุด "มาลาลา ยูซาฟไซ" เธอตั้งใจจะไปโรงเรียนในหมู่บ้านชาวประมงซึ่งการศึกษาของเด็กผู้หญิงถือเป็นเรื่องต้องห้าม แรงผลักดันและความมุ่งมั่นที่จะทำลายสุภาษิตโบราณนี้ทำให้เธอมีส่วนร่วมกับพ่อของเธอ "โซโลมอน" (คังควินทัส) ประสบการณ์ในอดีตเกี่ยวกับการศึกษาของเด็กผู้หญิง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ