ดูหนังใหม่ 2021

The Free Fall (2021) ซับไทย

เรื่องย่อ : The Free Fall (2021) ซับไทย

ซ่าร่า หญิงสาวที่มีปมของพ่อแม่ที่ถูกฆาตกรรมในอดีตได้ใช้ชีวิตอยู่กับสามีในบ้านหลังเดี่ยว จนในวันหนึ่ง นิค สามีของเธอต้องการที่จะปล่อยให้เธอได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านเพียงลำพัง แต่สิ่งชั่วร้ายที่เธอสัมผัสได้สร้างความหวาดกลัวแล้วทำให้ ซาร่า พยายามที่จะฆ่าตัวตายในอ้างอาบน้ำ เมื่อเธอหมดสติตื่นขึ้นมาก็พบร่อยรอยและบาดแผลที่ถูกทำร้าย แล้วสิ่งนั้นก็ทำให้พวกเขาได้รู้ว่าเธอถูกสาปโดยวิญญาณร้ายที่เข้าสิงร้างของเธออยู่ ซึ่งเหตุการณ์ร้ายแรงในครั้งนี้พวกเขาจะสามารถช่วยกันหยุดคำสาปร้ายแรงในครั้งนี้ได้หรือไม่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ