ดูหนังใหม่ 2021

The Giant (2019) ห้วงหลอน รำพึง

The-Giant-(2019)-ห้วงหลอน-รำพึง

เรื่องย่อ : The Giant (2019) ห้วงหลอน รำพึง

เมื่อความรักครั้งแรกของชาร์ล็อต (โอเดสซา ยัง) หญิงสาววัยรุ่น ปรากฏขึ้นอีกครั้งในเมืองเล็กๆของจอร์เจีย ในคืนเดียวกับที่การสังหารต่อเนื่องเริ่มต้นขึ้น เมื่อวัยรุ่นชาร์ล็อตต์ถูกบังคับให้ต้องคืนดีกับอดีต เธอถูกบังคับให้ต้องเผชิญความบอบช้ำอย่างเห็นได้ชัดว่าชีวิตของเธอกำลังตกอยู่ในอันตรายเกินจินตนาการและการคิดถึงว่าชีวิตของเธอตกอยู่ในความเสี่ยงแค่ไหนในแบบที่เธอไม่เคยคิดเลย

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ