ดูหนังใหม่ 2021

The Gossip (2021) ซับไทย

the gossip หนังใหม่ แนะนำ

เรื่องย่อ : The Gossip (2021) ซับไทย

เรื่องราวของกลุ่มคนแปลกหน้าสี่คนที่มารวมตัวกันเพื่อทำงานพาร์ทไทม์ในการดูแลประธานชอยเศรษฐีที่แก่และป่วยใกล้จะตายแล้วปัญหาก็เกิดขึ้นกับ จังซอก ที่ทำหน้าที่หลักในการเปลี่ยนผ้าอ้อมผู้ใหญ่ของประธานและให้ยาแก่เขา จนวันหนึ่งเขาได้ติดต่อให้ เซนา หญิงบริการเข้ามาดูแลท่านประธานแล้วเหตุการณ์ที่ร้ายแรงก็เริ่มต้นหลังจากนั้น เมื่อท่านประธานชอยเสียชีวิตกระทันหันพวกเขาจะทำอย่างไร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ