ดูหนังใหม่ 2021

The House Next Door: Meet the Blacks 2 (2021) เพื่อน ข้างบ้านกระตุกขวัญ บรรยายไทย

The House Next Door หนังใหม่2021ฟรี Netflix

เรื่องย่อ : The House Next Door: Meet the Blacks 2 (2021) เพื่อน ข้างบ้านกระตุกขวัญ บรรยายไทย

คาร์ล แบล็ค (ไมค์ เอปส์) พ่อหนุ่มนักเขียนผู้ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและเขาจึงตัดสินใจย้ายบ้านกลับมาอยู่ที่เมืองเก่าที่เขาเคยอยู่แต่เรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้เจออกับเพื่อนบ้านที่แปลกประหลาดและมาพร้อมกับความลับสยองขวัญ ซึ่งเขาอาจจะเป็นหรือไม่ใช่แวมไพร์ก็ได้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ