ดูหนังใหม่ 2021

The Hypnosis สั่งจิตสยอง (2021)

The Hypnosis ดูหนังเกาหลีใหม่ล่าสุด 2022

เรื่องย่อ : The Hypnosis สั่งจิตสยอง (2021)

เมื่อนักศึกษากลุ่มหนึ่งในมหาวิทยาลัยได้พบกับเรื่องราวสยองขวัญหลังจากที่ โดฮยอน และจินโฮ ได้เข้าไปพบกับ ศาสตราจารย์ชอย (ซน บยองโฮ) พร้อมกับนักเรียนใหม่ที่ย้ายเข้ามา ความผิดปกติของเธอก็กำลังถูกรักษาด้วยนักจิตวิทยา ด้วยเหตุนี้พวกเขาทั้งคู่จึงถูกสะกดจิต แล้วสิ่งที่ร้ายแรงและแปลกประหลาดก็เริ่มเกิดขึ้นรอบตัว แต่เหมือนกับว่าความจำบางส่วนก็ถูกปกปิดเอาไว้เช่นกันแล้วความจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้นคืออะไรกันแน่ ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ