ดูหนังใหม่ 2021

The Lady (2011) อองซานซูจี ผู้หญิงท้าอำนาจ

ดูหนัง The Lady อองซานซูจี ผู้หญิงท้าอำนาจ HD เต็มเรื่องพากย์ไทย

เรื่องย่อ : The Lady (2011) อองซานซูจี ผู้หญิงท้าอำนาจ

The Lady อองซานซูจี ผู้หญิงท้าอำนาจ ภาพยนตร์ที่สร้างจากชีวประวัติของสตรีที่เป็นผู้นำของชาวพม่า อองซาน ซูจี เรื่องราวเล่าถึงการต่อสู้ทางการเมืองของนางซูจีกับความรักความผูกพันธ์ระหว่างเธอกับครอบครัว ตัวหนังจะตัดสลับชีวิตของซูจีในพม่าที่ต้องพบกับการกดดันทุกวิถีทางจากรัฐบาลทหารเพื่อให้เธอยอมแพ้ในการต่อสู้ทางการเมือง ขณะที่ชีวิตสามีและลูกของเธอต้องอยู่อีกฝากหนึ่งของโลกที่อังกฤษ ในช่วงแรกครอบครัวยังเดินทางมาหาเธอที่พม่าได้ สามีเธอมีส่วนช่วยในการดำเนินงานทางการเมืองและคอยให้กำลังใจเธอ แต่ต่อมารัฐบาลทหารพยายามใช้ความสัมพันธ์ในครอบครัวเป็นเครื่องกดดันเธอโดยห้ามสามีและลูกเดินทางเข้าพม่า

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ