ดูหนังใหม่ 2021

The Last Duel ดวลชีวิต ลิขิตชะตา (2021)

The Last Duel หนังใหม่ชนโรง

เรื่องย่อ : The Last Duel ดวลชีวิต ลิขิตชะตา (2021)

อ้างอิงจากประวัติศาสตร์ของประเทศฝรั่งเศสในสมัยพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 6 (อเล็กซ์ ลอว์เธอร์) เมื่อมาเกอร์ริต เดอ คารูจส์ เจ้าหญิงซึ่งเป็นที่หมายตาของเชื้อสายหลายราชวงศ์ในยุดนั้น จึงมีการตัดสินด้วยการต่อสู้ครั้งสุดท้ายด้วยชีวิต แล้วผู้ชนะจึงมีอภิสิทธิ์ที่จะครอบครองหญิงสาวที่สวยที่สุดแห่งยุค ซึ่งผู้ที่ถูกตัดสินให้ท้าดวลคือสองอัศวิน ฌอง เดอ คารูจส์ (แมต เดมอน) กับ ฌาร์ค เลอ กรีส์ (อดัม ไดรเวอร์) หลังจากที่พวกเขาถูกกล่าวหาว่าล่วงเกินมาเกอร์ริต

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ