ดูหนังใหม่ 2021

The Last Rite (2021) ซับไทย

The Last Rite New Movie 2021 หนังสยองขวัญออนไลน์ ฆาตกรรม

เรื่องย่อ : The Last Rite (2021) ซับไทย

ลูซี่ นักศึกษาแพทย์ที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในที่พักแห่งใหม่พร้อมกับแฟนหนุ่ม กำลังจะถูกสับเปลี่ยนวิญญาณกับปีศาจร้ายที่สิงอยู่ในบ้าน เธอจึงได้ขอความช่วยเหลือจากคริสตจักรในการไล่ผี แต่บาทหลวงโรเบิร์ตส์จำเป็นต้องยื่นคำร้องต่อสภาเพื่อทำพิธี ซึ่งการทำเอกสารทำให้เขาต้องเสียเวลา ดังนั้นเขาจึงเลือกทำสิ่งที่ถูกต้องก่อนที่ปีศาจจะพยายามกลืนกินเธอจนไม่เหลือความเป็นมนุษย์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ