ดูหนังใหม่ 2021

The legend of Zhang Qian (2021)

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง The legend of Zhang Qian (2021) HD

เรื่องย่อ : The legend of Zhang Qian (2021)

โดยจักรพรรดิ Wu แห่ง Han เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเผ่า Da Yuezhi ถูกจับโดย Xiongnu ศัตรูเร่ร่อนของ Han และถูกคุมขังในศาลเป็นเวลา 10 ปี ชีวิตที่เงียบสงบสิ้นสุดลงเมื่อ Lan Ji แม่ทัพชายแดนของ Xiongnu นำนโยบายที่ไม่เหมาะสมเกี่ยวกับเชลยจาก Han Zhang Qian เบื่อหน่ายกับความอัปยศอดสูและช่วยชีวิตผู้คนของเขา อย่างไรก็ตาม แผนการหลบหนีที่ยาวนานของเขาถูกระงับเนื่องจากการมีอยู่ของ Lan Ji การนำคนของเขาออกจากดินแดนกลายเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ