ดูหนังใหม่ 2021

The Lost City ผจญภัยนครสาบสูญ (2022) เสียงไทยโรง

The Lost City ดูหนังใหม่เข้าโรง

เรื่องย่อ : The Lost City ผจญภัยนครสาบสูญ (2022) เสียงไทยโรง

ลอเร็ตต้า เสจ (แซนดรา บุลล็อก) นักเขียนนิยายที่กำลังมีชื่อเสียงแล้วหนังสือของเธอเล่มล่าสุดก็ได้ไปเกี่ยวข้องกับขุมทรัพย์ที่อาจจะมีอยู่จริงตามความเชื่อของมหาเศรษฐีที่คนหนึ่ง (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) เธอจึงต้องเข้าร่วมการตามหาสมบัติบนเกาะโดยไม่เต็มใจ อลัน (แชนนิง เททัม) ชายหนุ่มสุดฮ็อตที่เป็นพระเอกในหนังสือเลยได้ติดตามไปช่วยเหลือผ่านการผจญภัยที่ไม่คาดคิด แต่ก่อนที่พวกเขาจะหนีเอาชีวิตรอดกับกลายเป็นว่า ลอเร็ตต้า และอลัน จะต้องตามหาขุมทรัพย์โบราณให้เจอก่อนจะตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ