ดูหนังใหม่ 2021

The Mauritanian มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต (2021) ซับไทย

The Mauritanian ดูหนังฟรี

เรื่องย่อ : The Mauritanian มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต (2021) ซับไทย

สร้างจากชีวะประวัติของ Mohamedou Ould Salahi ทหารชาวมอริเตเนียในการต่อสู้เพื่ออิสระภาพ หลังจากติดคุกคังลืมที่อ่าวกวนตานาโมโดยรัฐบาลสหรัฐฯ โดยไม่มีข้อกล่าวหา หลายปีที่เขาต้องทุกข์ทรมานแด้วยความหวาดกลัวในเรือนจำ แต่ทนายฝ่ายจำเลยก็พยายามช่วยเหลือโดยอ้างสิทธิและกฎหมายข้อบังคับเกือบ 1 ปี เพื่อให้เขาพ้นโทษ สุดท้ายก็ได้รับความช่วยเหลือโดยอัยการ พันเอกสจ๊วร์ต คูช (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์)

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ