ดูหนังใหม่ 2021

The Monkey King (2022) ซับไทย

The Monkey King ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่

เรื่องย่อ : The Monkey King (2022) ซับไทย

กำเนิดใหม่ราชาวานรเรื่องราวเกิดขึ้นก่อนการเดินทางของซึนหงอคงกับพระถังซัมจั๋งจะลิขิตให้พวกเขาต้องเดินทางอัญเชิญพระไตรปิฎก ซึนหงอคงได้ถูกเนรเทศจากสวรรค์หลังจากที่เขาสร้างความเดือดร้อนและต่อสู้กับเหล่าทวยเทพ อีกทั้งหงอคงได้ขโมยชุดนักรบและสิ่งของต้องห้ามที่ทำให้เขาควบคุมพลังการต่อสู้ที่น่าอัศจรรย์ แต่ภัยคุกคามจากเทพและปีศาจที่ชั่วร้ายก็มีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถหยุดการทำลายล้างโลกมนุษย์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ