ดูหนังใหม่ 2021

The Mystic Nine: Qing Shan Hai Tang (2022) เปิดตํานานเก้าสกุล บีโกเนียรุ่นสุดท้าย

The Mystic Nine หนังจีนต่อสู้

เรื่องย่อ : The Mystic Nine: Qing Shan Hai Tang (2022) เปิดตํานานเก้าสกุล บีโกเนียรุ่นสุดท้าย

ในระหว่างที่สงครามในประเทศจีนกำลังถูกรุกรานโดยชนชาติญี่ปุ่น ชาง ฉีซาน ได้ขึ้นมาเป็นผู้นำของตระกูลใหญ่ แล้วเขาก็พยายามที่จะค้นหาเคล็ดลับวิชาที่หายสาบสูญในระหว่างนั้นเขาก็เจอกับ เออ โยวหง ผู้ที่คอยปกป้องห้องแห่งความลับและเต็มไปด้วยกับดัก แต่ความจริงที่อยู่เบื้องหลังคือปีศาจที่ถูกกักขังเอาไว้กำลังตืนขึ้นมาและมีมเพียงพวกเขาเท่านั้นที่จะสามารถต่อสู้เพื่อปกป้องเมือง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ