ดูหนังใหม่ 2021

The Needle of GuiMen (2021)

The-Needle-of-GuiMen-(2021)

เรื่องย่อ : The Needle of GuiMen (2021)

เข็มกุ้ยหมิน ซึ่งเป็นมรดกทางยาโบราณ ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นปาฏิหาริย์ มันสามารถทำให้คนตายกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่เมื่อข่าวลือเกือบจางหายไปจากความทรงจำของผู้คน คดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ทุจริตก็เกี่ยวข้องกับ Guimin Needle และลัทธิลึกลับที่อยู่เบื้องหลัง สิ่งต่าง ๆ คลุมเครือมากขึ้น แล้วใครคือฆาตกรตัวจริงบนโลก

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ