ดูหนังใหม่ 2021

The Northman (2022) ซับไทย

The Northman ดูหนังใหม่2022

เรื่องย่อ : The Northman (2022) ซับไทย

ตั้งแต่เจ้าชายแอมเลธยังเยาว์วัยเขาต้องเห็นกษัตริย์ผู้เป็นพ่อถูกฆ่าตายโดยลุงของเขาเองและแม่ก็ถูกบังคับให้กลายเป็นราชินี ในระหว่างที่เขาถูกลุงสั่งตามล่าเจ้าชายแอมเลธก็ได้หลบซ่อนแล้วก็เติบโตอยู่กับชาวไวกิ้ง ไม่นานเขาก็รู้ว่าชะตากรรมของเขาถูกบังคับให้กลับไปล้างแค้นให้พ่อและปลดปล่อยญาติและแม่ให้เป็นอสระ แต่ในระหว่างการเดินทางเขาได้พบกับสิ่งที่ชั่วร้ายที่ทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นพร้อมกับหญิงสาวที่ถูกทำนายให้เดินทางร่วมไปกับเจ้าชายแอมเลธ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ