ดูหนังใหม่ 2021

The Oriental Illusionist ศึกปรมาจารย์แห่งเวทย์ (2021)

The Oriental Illusionist New Movie China 2021

เรื่องย่อ : The Oriental Illusionist ศึกปรมาจารย์แห่งเวทย์ (2021)

เรื่องราวของนักชันสูตรศพที่มีวิชาอาคม ไป๋เสี่ยวเฉิง หลังจากการตายของนักแสดงมายากลในงานเลี้ยงของตระกูลใหญ่ในสาธารณรัฐจีนมีเมืองซานจิว จนการวินิจฉัยได้บ่งบอกวาการตายของชายคนนี้เกี่ยวข้องกับคดีเมื่อ 20 ปีก่อน จากนั้นการตายหาฆาตกรตัวจริงจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดจึงได้เริ่มต้นขึ้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ