ดูหนังใหม่ 2021

The Puppet Master: Hunting the Ultimate Conman (2022) ล่ายอด 18 มงกุฎ

เรื่องย่อ : The Puppet Master: Hunting the Ultimate Conman (2022) ล่ายอด 18 มงกุฎ

ล่ายอด 18 มงกุฎ (2022) เรื่องราวของโรเบิร์ต ฟรีการ์ด หนุ่มชาวอังกฤษที่ใช้ชีวิตอย่างนักต้มตุ๋น หลอกลวงว่าเป็นสายลับอังกฤษเพื่อลวงเหยื่อให้ลงเชื่อ ด้วยวิธีอันแยบยลโดยหวังหลอกเอาเงินจากเหยื่อ โดยทำการหลอกหลวงหญิงสาวมาแล้วหลายคน และทำมานานเกือบ 10 ปี มูลค่าการหลอกลวงสูงเกือบถึง 1 ล้านปอนด์ (หรือ 45 ล้านบาท) เหยื่อทั้งหลายต่างเฝ้ารอวันที่เขาจะถูกกฎหมายลงโทษ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ