ดูหนังใหม่ 2021

The Royal Treatment (2022)

ดูหนังใหม่ 2022 พากย์ไทย THE ROYAL TREATMENT

เรื่องย่อ : The Royal Treatment (2022)

อิชซี่ ช่างทำผมส่วนตัวของเจ้าชาย โธมัส ที่เพิ่งเข้ามารับตำแหน่งในการบริหารประเทศ ในช่วงที่ขับขันเขาพยายามที่สร้างความมั่นใจและบริการประเทศให้ดีกว่าที่ผ่านมาและต้องปรับเปลี่ยนบุคคลิกของเขาให้กลายเป้นเซเล็ปคนดัง จนถึงเวลาที่เขาจะต้องมีครอบครัวที่สมบูรณ์ในการปกครองประเทศ การแต่งงานจึงเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับคนที่ยังไม่เจอรักแท้แบบเขา แต่สุดท้ายเขาก็รู้ว่าหัวใจของเขาเองนั้นถูกฝากเอาไว้กับคนใกล้ชิดมานานแล้วคือช่างทำผมที่คอยดูแลและปรึกษาปัญหาส่วนตัวของเขามาโดยตลอด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ