ดูหนังใหม่ 2021

The Serpent (2021) นักฆ่าอสรพิษ | Netflix

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Serpent (2021) นักฆ่าอสรพิษ HD ซับไทย ดูฟรี

เรื่องย่อ : The Serpent (2021) นักฆ่าอสรพิษ | Netflix

ดูซีรี่ย์ใหม่แนะนำ Netflix ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูฟรี The Serpent นักฆ่าอรสพิษ (2021) | Netflix [Ep.1-8 จบ] สร้างจากเหตุการณ์จริงระเทือนขวัญในช่วงทศวรรษ 1970 และถ่ายทอดเรื่องราวของนักต้มตุ๋น ชาร์ลส์ โสภราช (ตาฮาร์ ราฮิม ผู้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ) ฆาตกรโหดที่ล่าเหยื่อนักท่องเที่ยวชาวตะวันตกและการขโมยข้อมูลประจำตัวของพวกเขาเพื่อเดินทางไปทั่วโลกเพื่อขายอัญมณีที่ขโมยมาจนเขากลายเป็นบุคคลที่ต้องการตัวมากที่สุดของอินเตอร์โพล และความพยายามจับตัวเขามาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ