ดูหนังใหม่ 2021

The Sniper (2009) ล่าเจาะกะโหลก

ดูหนังแอคชั่น The Sniper (2009) ล่าเจาะกะโหลก พากย์ไทยเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : The Sniper (2009) ล่าเจาะกะโหลก

เรื่องราวของ "ฟงหมิง" นักแม่นปืนที่มีชื่อเสียงเลื่องลือของกรมตำรวจ ร่วมมือกับมือใหม่หัวร้อนเพื่อกำจัดอดีตเพื่อนและเพื่อนร่วมทีมของเขาซึ่งกำลังต้องการแก้แค้นกองกำลังตำรวจ ละเมื่อได้รับการปล่อยตัวเขาต้องการที่จะแก้แค้นผู้สมรู้ร่วมคิดทุกคน แล้วการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ของเหล่าคนแม่นปืน แห่งเกาะฮ่องกงก็อุบัติขึ้น..เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป หนังจีน หนังแอคชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญ HD มาสเตอร์ ดูหนังมันๆ 4K

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ