ดูหนังใหม่ 2021

The Song of Names (2019) บทเพลงผู้สาบสูญ

ดูหนังออนไลน์ The Song of Names (2019) บทเพลงผู้สาบสูญ เต็มเรื่องพากย์ไทย

เรื่องย่อ : The Song of Names (2019) บทเพลงผู้สาบสูญ

The Song of Names บทเพลงผู้สาบสูญ ในยุโรปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองมาร์ตินเด็กชายอายุเก้าขวบได้รับความชื่นชอบกับ Dovidl น้องชายบุญธรรมคนใหม่ของเขา โดวิลล์เป็นนักไวโอลินที่อายุมากและเพิ่งมาถึงลอนดอนในฐานะผู้ลี้ภัย หลังจากผ่านไปสองสามปีก่อนที่จะจัดคอนเสิร์ตตอนอายุ 21 โดวิลล์ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยทำให้เกิดความอับอายและทำลายล้างครอบครัวของเขา หลายปีต่อมาเมื่อมาร์ตินอายุ 56 ปีนักไวโอลินหนุ่มแสดงสไตล์ที่มีเพียงโดวิลล์เท่านั้นที่สามารถสอนได้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ