ดูหนังใหม่ 2021

The Summit Of the Gods เหล่าเทพภูผา (2021)

The Summit Of the Gods New Movie animation เว็บดูหนังการ์ตูนออนไลน์ใหม่ HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ : The Summit Of the Gods เหล่าเทพภูผา (2021)

ภาพยนต์แอนิเมชั่นที่ถูกอ้างอิงจากการ์ตูนมังงะของนักเขียน จีโร่ ทานิกูชิ และ บากุ ยูมีมาคูระ ที่สร้างเรื่องราวของนักปีนเขาที่โด่งดังที่สุด เมื่อช่างภาพที่เขาจะพกกล่องไปยังสถานที่เที่ยวและจุดวิวที่สวยงามทุกที่ได้ค้นพบภาพภ่ายของกล้องที่นำไปสู่เส้นทางที่พาไปหาสถานที่ของ ฟูกะมาชิ นักปีนเขาที่หายตัวไปหลายปี ซึ่งทุกเรื่องราวของภาพถ่ายได้สื่อถึงเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่เปลี่ยนแปลงและอะไรที่เกิดขึ้นกับ ฟูกะมาชิ ต้องตกใจและยึดติดอย่างเหนี่ยวแน่น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ